Tìm hiểu 3 cách trị rụng tóc nhanh nhất cho các bạn

16:26:19 - 01/10/2014 - admin

Tiêm thuốc cho da đầu, phẫu thuật cấy tóc, bổ sung thêm nang tóc à 3 cách trị rụng tóc nhanh nhất chon am, giúp bạn cải thiện độ dày mái tóc 1 cách nhanh chóng, an toàn.

 

Sử dụng Finasteride:

Finasteride là thuốc dùng theo toa, giúp tri rung toc bằng cách ngăn chặn sự tạo thành dihydrotestosterone – một loại hormone gây rụng tóc. Người bị rụng tóc cần dùng Finasteride liên tục từ 3 đến 6 tháng để thấy được tác dụng. Thuốc khá phổ biến ở châu Âu với giá điều trị trung bình mỗi tháng khoảng 35 bảng Anh (tương đương 1,2 triệu đồng).

Phẫu thuật cấy ghép tóc:

phương pháp cấy tóc

Phẫu thuật cấy tóc được thực hiện như sau: bác sĩ sẽ cắt một mẩu da chứa các nang tóc còn sống ở gáy của người rụng tóc. Sau đó chia nhỏ nó dưới kính hiển vi thành từng đơn vị nang, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói là cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay. Các vết rạch sẽ lành sau 7-14 ngày và sau 8-12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới. Thời gian cấy từ 4 đến 8 giờ tùy theo vùng cấy và số lượng tóc cấy.

Bổ sung Mucopolysaccharide cho nang tóc:

Rụng tóc ở nam giới thường xuất phát từ các vấn đề về sức khỏe và lối sống như stress kéo dài, thiếu ngủ, ăn uống thiếu chất, dùng nhiều thuốc lá, rượu bia… Về mặt khoa học, có một điều rất đáng lưu ý về các vấn đề gây rụng tóc này. Đó chính là mối liên hệ giữa nồng độ Mucopolysaccharide (một chất duy trì cấu trúc mô liên kết quanh nang tóc) với giai đoạn tóc rụng nên bổ sung Mucopolysaccharide là cách trị rụng tóc đơn giản. Do đó, để giảm rụng tóc hiệu quả, cần bổ sung Mucopolysaccharide cho nang tóc.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook