Tìm hiểu cách trị rụng tóc ở nữ hiệu quả

15:19:46 - 25/10/2014 - admin

Tìm hiểu 3 cách trị rụng tóc cho nữ tại nhà cực hiệu quả ở dưới để có mái tóc dày dặn với những lọn tóc chắc khỏe tự nhiên.

 

Sử dụng nước ép củ, quả

Sử dụng nước ép từ các loại củ, quả là một trong những mẹo trị rụng tóc rất đơn giản mà hiệu quả nhờ thành phần của chúng rất giàu vitamin C, E và các axit tự nhiên, giúp làm sạch lớp bụi bẩn và DHT có trên da đầu. Bạn có dùng nước ép củ hành tây, nước ép gừng hay nước ép tỏi để giúp chân tóc bạn trở nên chắc khỏe, chân tóc se khít lại giảm thiểu nguy cơ rụng tóc.cách trị tóc rụng nhiều rất đơn giản như sau: xát một trong các loại nước ép lên da đầu, để qua đêm và gội lại sạch vào sáng hôm sau.

sinh tố củ quả làm giảm tóc rụng

 

Nghỉ ngơi

Khi bạn chịu nhiều áp lực, cơ thể rơi vào trạng thái căng thẳng, stress đồng nghĩa với việc các phản ứng kích thích tóc mọc, vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng đến tóc không được đảm bảo, khiến tóc gãy rụng quá nhiều. Vì vậy, hãy lên thời gian biểu cho mình một cách khoa học đồng thời hạn chế để cơ thể bị căng thẳng, mệt mỏi để giúp tóc luôn phát triển khỏe mạnh.

Massage da đầu

Việc massage da đầu mỗi ngày có オンライン スロット tác dụng thúc đẩy quá trình tuần hoàn, lưu thông máu tại da đầu giúp các chất inh dưỡng được vận chuyển đến nang tóc nhiều hơn, kích thích sự hình thành và phát triển của các sợi tóc mới đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng cho các sợi tóc đang bị lão hóa trở nên khỏe mạnh, được sử dụng là cách trị rụng tóc ở nữ chống rụng tóc hiệu quả. Bạn hãy dành ra 5 – 10 phút mỗi ngày để massage da đầu để có mái tóc chắc khỏe, suôn mượt hơn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook