Tìm hiểu những cách trị rụng tóc đơn giản từ thiên nhiên

19:07:43 - 29/09/2014 - admin

 

Chứng rụng tóc thường đem lại rất nhiều khó khăn và mặc cảm cho người mắc bệnh. Tuy nhiên, giờ đây hiện tượng này có thể sẽ hoàn toàn biến mất chỉ với những cách rụng tóc đơn giản từ thiên nhiên.

Sử dụng rượu táo:

Đây cũng là một trong những cách thông dụng để trị rụng tóc. Bạn chỉ cần hâm nóng dấm rượu táo rồi dùng dung dịch đó để bôi đều lên da đầu để trong khoảng thời gian 1 giờ rồi gội sạch. Dấm rượu táo không những có tác dụng ngăn ngừa chứng rụng tóc mà còn kích thích tóc của bạn mọc nhanh hơn nữa.

Sử dụng lô hội:

Cách trị rụng tóc đơn giản hơn nữa là bạn uống 1/3 cốc nước ép lô hội (nha đam) mỗi ngày có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho mái tóc và giảm nguy cơ gãy rụng. Hoặc bạn cũng có thể lấy 1 thìa phần thịt của cây lô hội thêm 1 chút nước ép của lá cây thìa là Ai Cập, trộn đều là cách trị rụng tóc đơn giản mà bạn cần biết. Mỗi ngày, bạn dùng hỗn hợp này để thoa lên vùng tóc bị rụng ít nhất khoảng 3 lần đều đặn trong vòng 3 – 4 tháng.

cách chữa rụng tóc hiệu quả

Dùng dầu oliu: Lấy dùng dầu oliu thoa lên vùng rụng tóc trong khoảng thời gian 1 tiếng thì gội sạch lại mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả và là một cách trị rụng tóc nhanh nhất.

Trị rụng tóc bằng rau rền: Nước ép lá cây rau dền cũng là cách trị rụng tóc được nhiều người áp dụng. Bạn chỉ cần dùng bông gòn hay khăn vải mềm thấm nước ép rau dền đắp lên da đầu sẽ có tác dụng kích thích đặc biệt giúp tóc mọc nhanh trở lại.

Hy vọng với những nguyên liệu lành tính, hoàn toàn tự nhiên và những cách trị rụng tóc hiệu quả này, mái tóc của bạn sẽ nhanh chóng được hồi phục và khỏe mạnh từ đầu đến chân.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook