Tìm hiểu những phương pháp trị tóc rụng nữa giới tự nhiên nhất

21:57:45 - 28/09/2014 - admin

Rụng tóc không phải là một chứng bệnh hiếm. Nó có thể “tấn công” bất kỳ đối tượng nào, cho dù bạn là nam, nữ, người già, đã trưởng thành hay trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi những phương pháp trị rụng tóc tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

Hạt chanh và hạt tiêu:

Tán nhuyễn hạt chanh cùng với hạt tiêu đen, trộn lẫn với nhau. Thêm một chút nước tạo thành dung dịch bột nhão. Dùng loại hỗn hợp này bôi lên da đầu, bạn có thể sẽ phải chịu đựng cảm giác hơi nóng rát với cách chữa bệnh rụng tóc này nhưng chỉ sau một thời gian ngắn tóc của bạn sẽ không bị gãy rụng nữa, mà thay vào đó là những lọn tóc mới chắc khỏe hơn.

Nước từ lá lô hội (nha đam):

Chữa rụng tóc hiệu quả

Bạn có thể uống 1/3 cốc nước ép lô hội mỗi ngày để giúp “tăng cường sức đề kháng” cho mái tóc và giảm nguy cơ gãy rụng. Ngoài ra, cũng với lá cây lô hội bạn có thể tự “chế” thuốc bôi giúp ngừa chứng rụng tóc, bằng cách lấy khoảng 1 thìa nhựa của cây lô hội (hoặc lô hội đã được chiết xuất), sau đó thêm 1 chút nước ép của lá cây thìa là Ai Cập một cách trị rụng tóc ở nữ mang lại hiệu quả cao. Dùng hỗn hợp này để thoa lên vùng tóc bị rụng ít nhất khoảng 3 lần mỗi ngày, nên làm trong vòng 3-4 tháng.

Ủ bằng khăn ẩm:

Ngâm một chiếc khăn mặt trong nước nóng và sau đó vắt hết nước. Dùng chiếc khăn đó phủ lên trên đầu khoảng 10 phút, bạn nên làm theo cách này ít nhất 1 lần/tuần là bí quyết ngăn rụng tóc đơn giản nhất. Và đừng quên thêm một chút dầu qủa hạnh vào chậu nước nóng dùng để ngâm khăn mặt.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook