Tìm hiểu tính cách của từng người qua cặp chân mày

20:31:05 - 18/11/2014 - admin

Đôi chân mày đẹp giúp bạn trở nên xinh xắn và duyên dáng hơn, khuôn mặt gợi cảm mà nó còn nói lên tình cảm của bạn nữa đấy. Cùng tìm hiểu tính cách của từng bạn qua đường nét của cặp chân mày nhé.

Mat-2-mi-khoe-dep-3jpg

1. Chân mày rậm ở đầu sau thời gian ấy mảnh dần về phía đuôi mắt

Bạn là người có óc sáng tạo , luôn nghĩ ra những ý tưởng mới. Không chỉ có xác xuất , những sáng tạo ấy luôn truyền cảm hứng cho nhưng người xung quanh.

2. Chân mày mỏng

Bạn là người có đầu óc và khả năng tập trung tốt. Tuy nhiên , lại quá rất thính và thường quan trong hóa vấn để.

3. Chân mày rậm

Bạn là người rất năng động , trong đầu bạn xoành xoạch tràn trề những ý tưởng. Và dường như là bạn chẳng bao giờ gừng tư duy và nghĩ suy

4. Chân mày rậm cùng với độ dày suốt bề dài

Bạn là người có xác xuất thích ứng nhanh , sáng tạo tốt , những ý tưởng mà bạn đưa ra thường rất độc đáo mà khó ai có xác xuất nghĩ ra.

5. Chân mày mỏng ở đầu và dày dần về phía đuôi mắt

Bạn là người ưa thích cái mới , thích tổ chức nghề nghiệp 1 cách ngăn nắp , gọn gàng. Bạn có điểm mạnh là luôn hoàn thành tốt nhãnh nghề nghiệp đòi hỏi sự tỉ mỉ.

6. Chân mày không đều , mọc tản mát

Bạn là người khá tò mò , khả năng tập trung của bạn không tốt. Đây chính là nhược điểm của bạn.

7. Chân mày mọc không nhiều và thoáng nhìn như thường có chân mày

Bạn là người có xác xuất trò chuyện tự do tương đối tốt.  Người ta có xác xuất thu nạp được nhiều điều tác phong hơn cả những ngôn từ mà bạn thảo luận với họ , bởi sức thể hiện của bạn là khôn xiết lớn.

Qua hình trạng chân mày , bạn đã có xác xuất biết 1 phần tình cảm trong con người của bạn. Tuy nhiên , khi nói về mặt cảm biết cái đẹp , 1 đôi chân mày thưa , nhạt , không đều không chỉ khiến bạn gặp bạn gặp nhiều có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn khi điểm trang mà còn làm mất đi tính cảm biết cái đẹp làm bạn mất tự tín khi tiếp xúc với nhau với những người xung quanh. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng này lấy lại đôi chân mày đậm nét và đẹp tự nhiên.

Thun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc   là 1 kỹ thuật tiền tiến nhất bây giờ được chuyển giao từ những chuyên gia đến từ Hàn Quốc kiên cố đem lại cho bạn 1 đôi chân mày đẹp toàn hảo như ý muốn.

Phun thêu chân mày tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á

Để thực hành thành công kỹ thuật này , bạn phải trải qua những bước sau:

Bước 1:   tham vấn , thăm khám

Trước khi tiến hành kỹ thuật phun xăm nghệ thuật chân mày công nghệ Hàn Quốc , bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám , đo vẽ kĩ càng đưỡng nét , lựa chọn màu sắc sao cho ăn nhập với màu da , màu tóc và sỏ thích của bạn.

tham vấn lựa chọn chân mày ăn nhập nhất với khuôn mặt

Bước 2:   Làm sạch , đo vẽ , phác hoạ dáng chân mày

Tiếp theo , bạn sẽ được các chuyên viên làm sạch , đo vẽ và phác hoạ dáng chân mày ăn nhập với độ tuổi , ngheè nghiệp cũng như những ước mong của bạn.

Bước 3:   Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Với 1 mũi tiêm gây tê nhẹ nhõm , bạn sẽ không cảm thấy đớn đau hay bất kỳ khó chịu nào.

Bước 4:   Tiến hành phun thêu chân mày

Tiến hành phun thêu chân mày CN Hàn Quốc

Các chuyên viên cảm biết cái đẹp sẽ sử dụng những công cụ phun thêu chân mày đẹp tự nhiên giống như bút mực có gắn 1 cay kim đặc biệt kĩ càng vẽ từng sợi chân mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhõm xuống khoảng 0 , 2-0 , 3 mm vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đớn đau , không sưng , không chảy máu đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cho mọi khách hàng.

Kết thúc 4 bước phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc , bạn sẽ được sở hữu 1 đôi chân mày đẹp làm toát lên vẻ đẹp cũng như tình cảm của mình bạn nhé!

Thẩm mỹ viện Đông Á là chức vụ đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm , từng Học hỏi và làm việc tại những nước có nền công nghệ phát triển như: Anh , Pháp , Mỹ , Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả làm đẹp được tối ưu.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook