Tìm hiểu về phương pháp cấy tóc cho người hói đầu

13:59:54 - 11/12/2014 - admin

Theo đánh giá của các nhà khoa học, phương pháp cấy tóc cho người hói đầu khắc phục tình trạng hói đầu bằng cách sử dụng những nang tóc còn sống và có tác dụng vô cùng hiệu quả.

Cấy tóc công nghệ mô sinh học hiện nay được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong ngành Y khoa, không chỉ kích thích tóc mọc trở lại nhanh chóng, khỏe mạnh mà còn đảm bảo độ an toàn cao, thân thiện với cơ thể do sử dụng những nang tóc chắc khỏe được lấy từ chính người bệnh thông qua thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Công nghệ cấy tóc mô sinh học được thực hiện tỉ mỉ và chính xác, giúp tóc mọc chắc khỏe. Công nghệ cay toc cho nguoi bi hoi  này sử dụng nang tóc từ chính người bệnh nên dễ dàng thân thiện với cơ thể, đặc biệt là giúp chân tóc bám chắc và mọc theo đúng chu trình hình thành, phát triển tự nhiên của lông tóc.

Cay-toc-cho-nguoi-bi-hoi

Cấy tóc mô sinh học là phương pháp cấy tóc  hiện đại, nhờ kỹ thuật cấy tóc tiên tiến nên chân tóc bám chắc vào da đầu và mọc tự nhiên bình thường, đảm bảo mang lại kết quả cấy tóc ổn định lâu dài.

Đặc biệt, thực hiện cấy tóc công nghệ mô sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á được bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook