Tìm kiếm phương pháp trị hôi nách đơn giản nhất

09:47:29 - 13/09/2014 - admin

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách là gì?

Theo như kinh nghiệm các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á, bệnh hôi nách còn có tên gọi khác là bệnh tăng tiết mồ hôi vùng nách.  Bệnh hôi nách không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, trở ngại trong giao tiếp và gây phiền toái đến cả những người xung quanh.

Tìm kiếm phương pháp trị hôi nách đơn giản nhất

Nguyên dân chính dẫn đến căn bệnh “viêm cánh” khó chịu này là do tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi. Đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da phân hủy lượng mỡ trong mồ hôi gây ra mùi khó chịu. Chính vì vậy, muốn điều trị hôi nách hiệu quả, triệt để phải can thiệp để đưa tuyến mồ hôi trở về hoạt động bình thường, đồng thời tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây mùi.

Đi tìm cách trị hôi nách triệt để nhất?

Tuyến mồ hôi là một trong những cơ quan chức năng sinh lý bình thường của cơ thể con người, vì thế không nên hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mà chỉ can thiệp để nó hoạt động bình thường trở lại. Hiện nay, có nhiều phương pháp trị hôi nách với mỗi biện pháp đều có những ưu, nhược điểm riêng. Vậy đâu là phương pháp trị hôi nách hiệu quả, hoàn hảo nhất?

Tìm kiếm phương pháp trị hôi nách đơn giản nhất1

Phương pháp trị hôi nách hoàn hảo là phương pháp loại bỏ hôi nách vĩnh viễn, không đau, không để lại sẹo và an toàn với sức khở. Dựa trên những tiêu chí đó, phương pháp trị hôi nách Ultra Dry ra đời, mang đến kết quả hoàn hảo tới khách hàng.

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách mới nhất của Mỹ được Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong ứng dụng. Ultradry là sự kết hợp thành công của 2 công nghệ là công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi. Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, đốt cháy và phân hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách kết hợp với thiết bị nội soi đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài.

Xem thêm tại:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook