Tổng hợp 6 cách trị nách bị thâm bằng nguyên liệu tự nhiên

14:54:55 - 28/11/2014 - admin

Giấm và bột gạo

Giấm bà bột nghệ là 2 trong 1 kết hợp lai với nhau tạo ra cách trị nách bị thâm đơn giản ngay tại nhà mà nhanh chóng giúp bạn thay đổi làn cua bạn trong thời gian ngắn.

Tổng hợp 6 cách trị nách bị thâm bằng nguyên liệu tự nhiên

Cách làm: Bạn kết hợp giấm và bột gạo tạo thành một hỗn hợp đặc sệt rồi hàng ngày, sau khi tắm nước ấm để nở lỗ chân lông, bạn thoa hỗn hợp này lên nách rồi rửa lại sau 50 – 60 phút.

 Vỏ cam và sữa chua

Cách làm: Trước tiên, bạn rửa sạch, rồi bạn phơi khô và nghiền nhỏ vỏ cam với sữa chua. Bởi tinh dầu từ vỏ cam giàu vitamin C kết hợp với sữa lên men sẽ giúp vùng da dưới cánh tay giảm vết thâm và vẻ thô ráp.

 Soda

Một loại làm giảm thâm vùng nách rất hữu hiệu và mang lại tác dụng nhanh là nước soda. Bởi nó chứa tinh bột cũng có công dụng bất ngờ trong việc làm trắng vùng nách.

Cách làm: Hàng ngày, sau khi tắm xong, bạn mát xa nhẹ nhàng vùng da này bằng nước soda .

 Gỗ đàn hương và nước hoa hồng

Tổng hợp 6 cách trị nách bị thâm bằng nguyên liệu tự nhiên 1

Cách làm: Hàng ngày, bạn hòa một thìa bột gỗ đàn hương với nước hoa hồng thành một hỗn hợp đặc sệt và thoa lên vùng nách 15 – 20 phút, sau đó rửa sạch.

Khoai tây
Khoai tây không chỉ là món ăn hàng ngày mà còn là cách trị nách bị thâm tại nhà khá đơn giản được nhiều người tin tưởng áp dụng và giúp bạn thay đổi làn da của bạn nhanh.
Cách làm: Bạn bôi nước ép khoai tây vào vùng da đó. Với cách này, bạn nên làm liên tục trong vòng hai đến ba tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả.
Ngoài ra, bạn có thể áp dụng 1 số cách như: Trị thâm nách bằng chanh.

 Bột đậu xanh

 Cách làm: Bạn trộn bột đậu xanh, sữa chua, một ít nước cốt canh và một ít bột nghệ, rồi bạn tạo thành hỗn hợp sền sệt, rồi đắp lên nách, để trong 45 phút. Cuối cùng, bạn rửa sạch bằng nước ấm là được.
Tổng hợp 6 cách trị nách bị thâm bằng nguyên liệu tự nhiên 2
Với 6 cách trị thâm nách bằng những nguyên liệu tự nhiên đòi hỏi bạn áp dụng trong thời gian dài mới thấy kết quả. Để chữa thâm nách nhanh chúng tôi xin giới thiệu bạn áp dụng công nghệ Bio Light  tại thẩm mỹ viện Đông Á.
Bio Light hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng có năng lượng mạnh, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin. Sau đó, tinh chất từ thiên nhiên sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong lớp biểu bì da, thúc đẩy chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho da mịn màng, tươi trẻ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook