top 3 cách trị rụng tóc đơn giản tại nhà

17:21:44 - 13/11/2014 - admin

Bạn biết không? Đôi khi chính sự đơn giản lại là bí quyết của sự thành công đấy. Với những cách điều trị hói đầu cũng vậy, chỉ cần những cách trị rụng tóc đơn giản dưới đây, độ dày mái tóc sẽ được cải thiện đáng kể.

Nước cam vắt

Bạn có thể dùng nước cam vắt hoặc tinh dầu cam thoa lên tóc và da dầu rồi gội lại sau 20 phút. Các cách điều trị rụng tóc này sẽ giúp bạn giảm thiểu tóc dụng chỉ trong thời gian ngắn đấy nhé!

top 3 cách trị rụng tóc đơn giản tại nhà

Dấm táo tinh chất

Công thức giảm rụng tóc có ngay trong tủ bếp của các bà nội trợ. Bạn chỉ việc lấy 1 chén nhỏ dấm rượu táo, làm ấm bằng lo vi sóng rồi thoa lên da đầu sạch. Để trong khoảng 60 phút rồi gội lại bằng dầu gội thông thường. Với cách trị rụng tóc hiệu quả nhất này không những giúp bạn xóa tan nỗi lo tóc mỏng mà còn kích thích tóc nhanh dài nữa đấy nhé!

Bổ sung đồ uống

Những loại đồ uống dẫn đầu trong việc “chữa trị” này bao gồm trà xanh và nước gừng. Với tác dụng kích thích nang tóc phát triển, chúng sẽ khiến bạn bất ngờ chỉ trong thời gian ngắn! Ngoài ra, việc uống viên protein mỗi sáng cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu hiện tượng rụng tóc.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook