Top 4 mẹo trị hôi nách hiệu quả lên tới 95%

14:15:48 - 27/02/2015 - admin

Hôi nách làm bạn mất tự tin trong cuộc sống và đi tìm tới các mẹo trị hôi nách dân gian khác nhau. Với các cách chữa hôi nách tự nhiên sẽ làm cải thiện mùi hôi trên cơ thể một cách khá hiệu quả. Để làm được điều đó thì bạn hãy khám phá bài viết sau đây.

Khử mùi hôi nách bằng chanh tươi

Với phương pháp trị hôi nách bằng chanh khá được nhiều người quan tâm sử dụng tới, do chanh có chứa axit có tác dụng ngăn chặn và trị mùi hôi khó chịu trên cơ thể.

Top 4 mẹo trị hôi nách hiệu quả lên tới 95%

Chanh chữa mùi hôi nách

Cách chữa trị:

Trước khi làm, bạn vệ sinh nách sạch rồi hãy cắt chanh từng lát mỏng rồi sau đó chà xát vào nách. Sau đó, bạn rửa lại bằng nước sạch nhé.

Khử mùi hôi nách bằng lá trầu không

Với cách trị hôi nách đơn giản từ lá trầu không được nhiều người áp dụng làm, do lá trầu không chứa các chất Diataza và tinh dầu và Chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt.

Top 4 mẹo trị hôi nách hiệu quả lên tới 95%1

khử mùi hôi nách bằng lá trầu không

Cách chữa trị:

Bạn lấy lá trầu không rửa sạch rồi mỗi ngày sau khi tắm, bạn đem chà lá trầu không vào nách của bạn

Khử mùi hôi nách bằng phèn chua

Với meo tri hoi nach từ phèn chua được lưu truyền từ lâu trong dân gian thu hút nhiều người quan tâm tới để loại bỏ mùi hôi tốt.

Ngoài ra, phèn chua còn chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính…

Cách chữa trị:

Bạn lấy phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách.

Tuy nhiên, với các cách chữa hôi nách ở trên, đòi hỏi bạn làm trong khoảng thời gian dài mới có kết quả. Với những người bị hôi nách nặng thì chúng tôi xin giới thiệu cach tri hoi nach triet de bằng công nghệ Ultra Dry tại TMV Đông Á.

Top 4 mẹo trị hôi nách hiệu quả lên tới 95%2

Trị hôi nách Ultra Dry tại TMV Đông Á

Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng nách, phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook