Trị mùi hôi nách tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên rất đơn giản

09:37:57 - 19/12/2014 - admin

Cách khử mùi hôi nách bằng chanh tươi

Với cách trị mùi hôi nách bằng chanh hoàn toàn nhanh chóng giúp bạn khử mùi trên cơ thể nhanh, bởi trong chanh có chứa hàm lượng axit có tác dụng khử trùng và khử mùi hôi tốt. Không chỉ vậy, chanh còn dùng để làm trắng da và chữa các vết thâm nhanh.

Trị mùi hôi nách tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên rất đơn giản

Chanh khử mùi cơ thể rất tốt

Cách làm: + Hàng ngày, mỗi lần sau khi tắm xong, lau khô vùng nách, bạn lấy quả chanh tươi thái lát mỏng rồi sau đó chà xát vào nách.

+ Cuối cùng, bạn hãy đợi khoảng 15 phút cho hàm lượng Axit ngấm sâu vào da rồi rửa sạch. Với cách này, bạn nên thực hiện cách này với mỗi ngày 1 lần sẽ giúp bạn trị hôi nách hiệu quả.

Cách khử mùi hôi nách bằng phèn chua

Phèn chua không chỉ giúp bạn chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính mà còn cach dieu tri benh hoi nach rất hữu hiệu giúp họ thoải mái hơn trong giao tiếp cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Trị mùi hôi nách tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên rất đơn giản1

Khử mùi hôi nách bằng phèn chua

Cách làm: Rất đơn giản, sau khi tắm rửa sạch sẽ, bạn dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách.

 Cách trị mùi hôi nách bằng gừng tươi

Gừng tươi củng giống như phèn chua, là bài thuốc tri hoi nach sau khi sinh rất hiệu quả và khử mùi cơ thể khá nhanh.

Không dừng lai ở đó, gừng tươi còn dùng để chống ho, viêm họng…..

Cách làm: Rất đơn giản, bạn rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.

Với 3 cách chữa hôi nách ở trên đòi hỏi bạn làm trong thời gian dài mới thấy kết quả. Để chua hoi nach vinh vien và tận gốc thì bạn áp dụng công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Trị mùi hôi nách tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên rất đơn giản2

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Đông Á.

Kết hợp giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, Ultra Dry mang đến kết quả trị hôi nách vĩnh viễn, tận gốc và dứt điểm. Tuyến mồ hôi nách sau khi bị phá hủy sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook