Trị mụn thịt làm đẹp da

10:41:31 - 29/08/2013 - admin

Những nốt mụn thịt sần sùi nổi lên trên da gây rất mất thảm mỹ trên khuôn mặt. Rất nhiều người gặp phải trứng bệnh ngoài da này. Họ luôn tìm kiếm những phương pháp trị mụn thịt để khắc phục chúng.

tri mun thit lam dep da1 Trị mụn thịt làm đẹp da

Mụn thịt rất gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt

Mụn thịt là các mụn nổi lên bề mặt da theo từng vùng da. Có thể chúng nổi nổi thành từng ảng quanh má trên, quanh mắt, thậm trí trên cả cổ, ngực…Chúng là những nang bã nhờn tích tụ và tạo thành những u nhỏ bám chặt trong ra khó lấy ra được.

Phương pháp tự nhiên:

Có một cách tự nhiên hữu hiệu để trị mụn thịt được nhiều người áp dụng thành công mà bạn có thể tham khảo là sử dụng tỏi. Tỏi để cả vỏ, đập dập ra đắp lên chỗ mụn thịt. Sau đó lấy nén nhang hơ hơ gần chỗ đắp tỏi cho tỏi nóng dần hơi cháy và có mùi thơm. Bạn có thể lặp lại vài lần. Nếu kiên trì dùng phương pháp này bạn sẽ loại bỏ được những nốt mụn thịt giống như nhiều người đã thành công.

tri mun thit lam dep da Trị mụn thịt làm đẹp da

Trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên cũng rất an toàn cho da

Phương pháp công nghệ:

– Nhiều trung tâm thẩm mĩ thường chữa trị mụn thịt bằng phương pháp đốt laser. Phương pháp này sử dụng tia laser chiếu xuống từng nốt mụn và đốt cháy cồi nhân bên trong. Việc đốt nhân mụn sâu trong da có thể gây ra sẹo để lại. Đốt laser có thể phải đốt đi đốt lại nhiều lần. Phương pháp này có đạt kết quả tốt hay không còn tùy vào trình độ chuyên môn của người điều trị cho bạn, đặc biệt là người trực tiếp điều khiển máy laser.

– Công nghệ Pixel CO2 là một loại công nghệ cao để loại bỏ những nốt mụn thịt nhanh chóng. Pixel CO2 có thể loại bỏ mụn thịt trong một lần duy nhất. Bạn sẽ được thăm khám cẩn thận trước khi thực hiện, sau đó mới thực hiện những bước tiếp theo cho khâu điều trị. Điều trị mụn thịt với phương pháp này bạn không cần phải lo lắng bất sự an toàn nào cho da.

– Cắt bỏ: Đây là phương pháp diều trị cho những người  không thể dùng những cách khác để chữa trị được. Cách điều trị là” Bác sĩ sẽ tiêm tê hoặc gây mê cho bạn rồi dùng một con dao y tế nhỏ để cắt và sau đó gắp cồi mụn thịt ra. Đây là biện pháp không làm tổn thương vùng da bên dưới và xung quanh mụn nên không gây sẹo. Cồi nhân bên trong nên bạn không cần gắp nhiều lần. Quá trình điều trị sử dụng thêm ánh sáng Red light và Yellow light để ổn định da, làm sáng da, chống vết thâm….

tri mun thit lam dep da2 Trị mụn thịt làm đẹp da

Ngày nay với những phương pháp hiện đại những nốt mụn thịt sẽ hoàn toàn biến mất khỏi khuôn mặt bạn, trả lại làn da không tì vết cho bạn

Chế độ chăm sóc phù hợp:

Trong khi và sau khi điều bằng phương pháp nào thì bạn cũng nên bảo vệ làn da trước tác động của môi trường, đặc biệt là ánh nắng mặt trời. Nên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da. Chế độ ăn uống nhiều vitamin và chất xơ để duy trì một làn da khỏe mạnh. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc mỗi ngày tăng cường sức đề kháng cho cơ thể với thể dục thể thao.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook