Trị rụng tóc tại nhà bằng thuốc có hiệu không?

13:30:18 - 05/10/2014 - admin

Vì lo ngại những biến chưng của phương pháp cấy tóc và phẫu thuật thẩm mỹ cũng như không an tâm với hiệu quả của những cách trị rụng tóc từ thiên nhiên, trị rụng tóc tại nhà bằng thuốc đang là 1 trong những giải pháp hàng đầu.

 

Phương pháp trị rụng tóc tại nhà bằng thuốc:

Tuy nhiên, theo những nghiên cứu mới nhất thì 80% trường hợp rụng tóc, hói đầu có liên quan đến mất cân bằng DHT, Testosterone trong cơ thể. Khi Testosteron trong cơ thể suy giảm sẽ làm cho DHT tăng cao, tập trung chủ yếu ở nang tóc làm nang tóc nhỏ dần, biến mất do không được cung cấp chất dinh dưỡng. Ngoài ra, DHT còn kích thích tuyến bã nhờn ở nang tóc hoạt động quá mức, dẫn dến tóc nhiều dầu, chân tóc yếu, tóc dễ rụng.

thuốc ngăn ngừa rụng tóc

Sản phẩm trị rụng tóc bằng thuốc chứa các thành phần giúp cân bằng DHT và Testosterone trong cơ thể, giảm tiết bã nhờn, kích thích tóc mọc nhanh và ngăn ngừa rụng tóc là một cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ vậy, Maxxhair New còn chứa các thảo dược có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và thải độc, giúp giảm tối đa nguy cơ dị ứng, nhiễm độc, ung thư… do sử dụng nhiều hóa chất trên tóc gây nên.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho các trường hợp tri rung toc nhiều và sau rụng tóc do các nguyên nhân: thay đổi nội tiết, lão hóa, sử dụng các loại thuốc, hóa chất, thiếu dinh dưỡng, làm việc căng thẳng, thay đổi nguồn nước, hoặc tóc rụng nhiều không có nguyên nhân; những người tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, tóc có nhiều dầu, người có nguy cơ hói đầu và bệnh nhân rụng tóc sau thời gian hóa trị, xạ trị ung thư…

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook