Triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội an toàn và hiệu quả

13:29:46 - 24/02/2014 - admin

Thẩm mỹ viện mọc lên ngày càng nhiều khiến chị em băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ triệt lông vĩnh viễn nào ở Hà Nội là tốt. Tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

>> Cách tẩy lông chân vĩnh viễn hiệu quả nhất

 

Triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội

Thân hình nuột nà là ước mơ của tất cả phụ nữ

Tuy nhiên xung quanh vấn đề triệt lông vẫn còn nhiều thắc mắc liên quan đến địa chỉ triệt lông uy tín, công nghệ triệt lông tốt. Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn thắc mắc triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội ở đâu tốt?

Gốc lông nằm sâu ở bên trong thượng bì da. Bên trên đáy của nang lông là mầm nhú. Mầm nhú được nuôi dưỡng bởi mạch máu, nơi cung cấp chất dinh dưỡng để sản sinh sợi lông mới.

Những phương pháp triệt lông thông thường như nhổ lông, cạo lông, wax lông thường chỉ tiêu diệt được mầm nhú của lông, chứ không loại bỏ được gốc lông. Do vậy khi ngưng sử dụng những phương pháp này, gốc lông lại tiếp tục sản sinh ra các mầm nhú mới, cứng và còn sậm màu hơn trước. Những phương pháp này vừa không an toàn lại vừa không thể triệt lông vĩnh viễn tận gốc.

Triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội

Cạo lông gây tổn thương da nghiêm trọng

Cơ chế hoạt động của công nghệ Diode Laser

Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) cho kết quả triệt lông ưu việt, an toàn tuyệt đối.

Ánh sáng Laser Dioed tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, phá hủy tế bào nang lông và các mạch máu nuôi dưỡng tế bào lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn.

Triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội

Triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hệ thống sóng RF kích thích tăng sinh collagen tự nhiên, làm se khít lỗ chân lông, vùng da sau điều trị sẽ trở nên căng mịn, trẻ trung hơn. Đây cũng là đặc điểm khác biệt của Diode Laser mà các công nghệ triệt lông thông thường không có được.

Nếu bạn còn đang băn khoăn với câu hỏi triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội ở đâu tốt? Hãy đến với Thẩm mỹ viện Đông Á để tìm kiếm đáp án này.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook