Tự tin ngày hè năng động với giải pháp tẩy lông nách vĩnh viễn

06:05:15 - 16/07/2014 - admin

Rậm lông nách mang đến nhiều phiền toái do đó tìm ra cách tẩy lông hiệu quả là mong muốn chung của phái Đẹp. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ Diode Laser, sử dụng thế hệ tia Laser mới và ưu việt nhất hiện nay, cho kết quả tẩy lông nách vĩnh viễn lên tới 95% chỉ trong một liệu trình rất ngắn, từ 4 – 6 lần.

Công nghệ Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng và ánh sáng Laser Diode, hoạt động theo cơ chế thông minh, mang đến tác dụng làm sạch lông nách vĩnh viễn 2 trong 1. Trước hết, nguồn năng lượng của tia Laser thế hệ mới sẽ tác động sâu vào trong từng sợi lông, nhanh chóng bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ mọi mầm nhú nang lông đồng thời ngăn cản việc tiếp nhận dinh dưỡng của các sợi lông, tẩy lông nách từ gốc tới ngọn mà không cần thêm bất kì tác động ngoại lực nào.

Bên cạnh đó, ánh sáng Laser Diode với bước sóng đặc biệt sẽ chỉ tác động vào các nang lông và hắc sắc tố có trong tế bào da mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu do đó không gây ra bất kì tác dụng phụ nào. Đặc biệt hơn, công nghệ này còn sử dụng nguồn năng lượng của sóng Rf để làm se khít lỗ chân lông, tăng sinh collagen giúp vùng da sau triệt lông vĩnh viễn sáng hồng, láng mịn hơn.

Xóa tan mặc cảm với cách triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả2

Công nghệ Diode Laser mang đến kết quả triệt lông nách vĩnh viễn lên tới 95%

Vượt lên các công nghệ triệt lông trước đây, Diode Laser rút ngắn tối đa thời gian trị liệu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe của khách hàng. Với bộ đo kiểm soát các thông số phù hợp với cơ địa của người Việt, Diode Laser có khả năng tự điều chỉnh biên độ và nguồn năng lượng tác động tùy thuộc vào mức độ nông – sâu của các chân lông, triệt sạch lông mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào.

Với cách tẩy lông nách vĩnh viễnhiệu quả ở trên, nỗi lo rậm lông không còn làm phiền bạn, giúp bạn tự tin hơn khi chọn cho mình những chiếc váy, áo hở nách yêu thích.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook