Tuyệt chiêu chinh phục đàn ông

14:03:39 - 19/08/2013 - admin

Tuyệt chiêu chinh phục đàn ông đơn giản và hiệu quả nhất của phụ nữ chính sự hiểu biết vê chàng và sự tự tin vào bản thân.

 

Chinh phục đàn ông luôn là mục tiêu của các phái đẹp.  Họ luôn nghĩ ra những chiêu thức để thu hút được sự chú ý của đàn ông nhưng lại bỏ qua những tuyệt chiêu đơn giản nhất tiềm ẩn trong chính mình.

Tuyet chieu chinh phuc dan ong 1 Tuyệt chiêu chinh phục đàn ông

Tự tin vào chính mình để chinh phục chàng

Tự tin và lạc quan

Bạn luôn tự tin thể hiện mình trước đám đông, đó là điều thu hút chàng nhất, đàn ông sẽ tự hỏi rằng tại sao cô ấy lại làm được điều đó? Và bạn trở thành mục tiêu của chàng ngay lập tức. Đó là cách để bạn chinh phục đàn ông.

Không nên bi quan về một vấn đề gì đó quá ư là tất yếu, hãy nghĩ đó là lẽ tự nhiên phải có như vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dẽ chịu hơn trong cuộc sống của mình. Đó là điều các chàng mong muốn nhất ở người phụ nữ của họ. Họ không bao giờ muốn nhìn thấy bộ mặt ủ rủ hay buôn phiền của bạn gái mình vì khi ấy sẽ tạo áp lực cho họ rất lớn.

Tuyet chieu chinh phuc dan ong 2 Tuyệt chiêu chinh phục đàn ông

Chinh phục chàng bằng sự hài hước của bạn

Một cô gái hài hước

Không một chàng trai nào không bị thun hút bởi một cô nàng hài hước, luôn mang đến cho họ tiếng cười sảng khoái, giải toả căng thẳng ,…họ sẽ luôn tìm đến bạn để được nghe những câu chuyện hài hước của bạn hay nghe bạn kể về cuộc sống của bạn một cách đầy sinh động, điều đó sẽ làm chàng luôn quanh quẩn bên bạn.

Cô gái bí ẩn

Hãy hé lộ những  thông tin vừa phải về bản thân mình để chàng có cơ hội khám phá và tìm hiểu về bạn, chứ không nên phô diễn tất cả ra để trở thành người nhạt nhẽo, vộ vị trước chàng. Thông qua những hành động và lới nói để kích thích sự tò mò của anh ấy về bạn.

Tuyet chieu chinh phuc dan ong 3 Tuyệt chiêu chinh phục đàn ông

Hãy là cô gái bí ẩn để đàn ông muốn khám phá

Lắng nghe để hiểu chàng

Trong cuộc trò chuyện với chàng bạn nên chú ý lắng nghe những câu chuyện của chàng để đưa ra các bình luận, suy nghĩ cũng như đánh giá của mình về vấn đề. Thể hiện bạn là người biết lắng nghe và chia sẻ với chàng. Bạn sẽ trở thành người bạn tâm giao của chàng. Hãy chinh phục đàn ông bằng sự thấu hiểu chân thành của cô gái biết lắng nghe bạn nhé!

Tất cả những điều kể trên hết sức đơn giản và thực tế để trở nên gợi cảm trong mắt nam giới và thu phục được họ.

Đơn giản chỉ là biết mình và hiểu người bạn có thể không những chinh phục đàn ông một cách dễ dàng mà đối với các bậc phụ huynh khó tình thì đó cũng là một chuyện nhỏ đối vói chị em chúng mình nhỉ! !

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook