Tuyệt chiêu để sở hữu đôi mắt đẹp, tự nhiên

23:36:47 - 16/03/2015 - admin

Đôi mắt được ví như là cửa sổ của tâm hồn, tạo nên sức hút trên khuôn mặt. Vì vậy, đôi mắt đẹp, tự nhiên là mong ước của nhiều chị em. Dưới đây là tuyệt chiêu giúp các chị em sở hữu đôi mắt đẹp, quyến rũ.

Thế nào là đôi mắt đẹp?

Đối với người Á Đông, đôi mắt luôn là cửa sổ của tâm hồn, tạo nên sức hút của khuôn mặt. Có nhiều tiêu chí để đánh giá đôi mắt đẹp, tuy nhiên về cơ bản đôi mắt đẹp được dựa trên các yếu tố sau:

Tuyệt chiêu để sở hữu đôi mắt đẹp, tự nhiên 1

Đôi mắt to đẹp là mong ước của nhiều chị em

Đầu mắt tròn, đuôi mắt dài, mắt 2 mí hài hòa với khuôn mặt. Mí mắt ở trên phải rõ, mí mắt dưới hơi mờ, độ dài của mắt phải bằng độ dài khoảng cách giữa lông mày và hai cách mũi. Phía trong mắt thì phải vuông góc với so với cánh mũi, phía ngoài mắt phải nằm trên cùng một đường thẳng so với cánh mũi và đầu lông mày. Đây được coi là những điểm cơ bản tạo nên một đôi mắt đẹp.

>> Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? hot-1

>> Có hay không Phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật? hot-1

Tuyệt chiêu để sở hữu đôi mắt đẹp, tự nhiên

Đôi mắt đẹp, tự nhiên là mong ước của nhiều chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và sự tự tin của chị em phụ nữ. Để có đôi mắt to, đẹp quyến rũ hơn nhiều chị em luôn phải trang điểm cầu kì để cải thiện và che đi khuyết điểm đó. Tuy nhiên, trang điểm nhiều ảnh hưởng rất online casino lớn đến mắt và tốn nhiều thời gian của mỗi người. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì để sở hữu đôi mắt đẹp thì phương pháp bấm mí vĩnh viễn Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất. Đây cũng là giải pháp thẩm mỹ mắt mà không phẫu thuật giúp bạn có đôi mắt đẹp như ý.

Tuyệt chiêu để sở hữu đôi mắt đẹp, tự nhiên 2

Trước và sau khi thực hiện bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Bam mat hai mi công nghệ Quốc là phương pháp tạo liên kết giữa mí mắt và da bằng cách bấm mí và áp dụng kĩ thuật luồn chỉ sinh học qua sụn mi tại các điểm mí trên hai mắt. Giúp các chị em cặp mắt đẹp chỉ trong một thời gian ngắn, với các thao tác nhẹ nhàng, không xâm lấn, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Từ đó tạo thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Điểm khác biệt của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là khả năng tạo mí rất cao và không cần phẫu thuật, mang đến cho bạn đôi mắt đẹp,to tròn tự nhiên chỉ sau thời gian rất ngắn 15- 20 phút. Đặc biệt, mang lại kết quả vĩnh viễn cho khách hàng.

Tuyệt chiêu để sở hữu đôi mắt đẹp, tự nhiên 3

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc cho bạn đôi mắt đẹp như mong muốn

Hiện nay, phương pháp bấm mí Hàn Quốc đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đông Á luôn là địa chỉ thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook