Tuyệt chiêu làm trắng da toàn thân tại nhà với tía tô

10:56:29 - 06/09/2013 - admin

Ngoài công dụng là loại cây gia vị, cây thuốc quý tốt cho sức khỏe, lá tía tô còn được coi là “thần dược” làm trắng da toàn thân tại nhà.

Lá tía tô là một loại “thần dược” đã được các chuyên gia uy tín kiểm chứng về khả năng dưỡng trắng da toàn thân từ bên trong cơ thể. Loại lá này giúp nhuận tràng và tốt cho phổi, mà phổi có tốt thì da mới hồng hào. Chính vì thế mà các chị em từ xưa đã dùng lá tía tô như một loại mỹ phẩm làm trắng da toàn thân ở nhà ít tốn kém mà lại vô cùng hiệu quả.

Làm trắng da toàn thân ở nhà

Có 2 cách để bạn chăm sóc cơ thể và dưỡng trắng da bằng loại lá này. Cách thứ nhất, bạn có thể cung cấp dưỡng chất cho da từ lá tía tô bằng đường uống. Đây là cách đơn giản nhưng hiệu quả rất bất ngờ. Từ ngày xưa, phụ nữ Nhật đã dùng loại lá này phơi khô rồi uống như trà, vừa thơm ngon tốt cho sức khỏe lại vừa đẹp da thì còn gì bằng đúng không nào. Muốn thưởng ngoạn trà được ngon hơn bạn có thể sấy khô lá tía tô bằng lửa và sắc uống với nước mưa, nhắm mắt và tận hưởng sự ngọt ngào lan tỏa trong từng tế bào, rất chi là sảng khoái.

Làm trắng da toàn thân ở nhà

Cách làm trắng da toàn thân ở nhà thứ 2 là bạn có thể lấy lá tía tô đun nước tắm, chỉ sau một thời gian, làn da của bạn sẽ trắng sáng bất ngờ. Cách này có vẻ mất thời gian và cầu kì nhưng vì làn da và sắc đẹp tại sao lại không thử nhỉ.

Làm trắng da toàn thân ở nhà

Lá tía tô có công dụng dưỡng trắng da không chỉ vì nó chứa nhiều vitamin và dướng chất cần thiết cho da mà quan trọng hơn trong lá tía tô cũng chứa một lượng nhỏ chất tẩy trắng nhất định. Hoạt chất tẩy trắng này không hề gây hại cho da vì nó là axit tẩy tự nhiên, rất an toàn cho làn da của bạn. Đừng lãng phí một số tiền lớn để mua các loại kem tẩy trắng về nhà hay đến thẩm mỹ viện để tắm trắng, chỉ cần học theo cách làm trắng da toàn thân ở nhà với bí kíp từ lá tía tô, bạn hoàn toàn có thể “thay áo mới” cho làn da của mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook