Tuyệt chiêu trang điểm mắt cô dâu trong ngày cưới

11:52:36 - 17/08/2013 - admin

Trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời, cô dâu nào cũng muốn mình là nguời đẹp nổi bật nhất đặc biệt là có một đôi mắt “hút hồn”. Sau đây, Phunutoday sẽ giới thiệu đến các cô dâu tương lai hai cách trang điểm mắt cô dâu cực cuốn hút.

Trong mùa cưới năm nay, xu hướng hai màu là mắt khói với mảng màu đen và xám được sử dụng nhiều nhất trong trang điểm mắt cô dâu. Đối với những cô dâu không phù hợp, vẫn có thể có sự kết hợp 2 màu phù hợp nhất. Chúng ta có thể kết hợp giữa các màu như sau:

Cách thứ 1:

Với các cô dâu không muốn lòe loẹt thì nên sử dụng hộp màu nhũ có đủ 3 màu bổ sung. Chọn màu nhũ mắt màu nude với màu xám nhẹ, hoặc các màu sáng có ánh bạc. Trước tiên đánh lên bầu mắt màu sậm nhất và thoa đều lên cả đường mí mắt trên, tiếp theo là đánh màu trung bình lên mí trên và dùng cọ tản đều cả hai màu để chúng hòa vào nhau thành một màu thống nhất . Cuối cùng tô màu nhũ sáng nhất lên xung quanh.

trang diem măt co dau 1 Tuyệt chiêu trang điểm mắt cô dâu trong ngày cưới

Đôi mắt màu khói dịu nhẹ cho tiệc ngày

trang diem măt co dau 2 Tuyệt chiêu trang điểm mắt cô dâu trong ngày cưới

Để phù hợp với kiểu trang điểm mắt cô dâu ở trên chúng ta  không nên sử dụng kẻ mắt nước để kẻ line ở viền mí mắt, mà thay vào đó chỉ cần chấm màu nhũ sáng vào góc trong hốc mắt để đôi mắt tự nhiên và mềm mại

trang diem măt co dau 3 Tuyệt chiêu trang điểm mắt cô dâu trong ngày cướiKết thúc là tô son màu hồng đào lên đôi môi để giúp gương mặt cô dâu đẹp hài hòa.

trang diem măt co dau 4 Tuyệt chiêu trang điểm mắt cô dâu trong ngày cưới

Cách thứ 2: Mắt khói xám ấn tượng cho tiệc đêm

Để tạo ấn tượng khi trang điểm mắt cô dâu vào tiệc đêm, các bạn nên sử dụng mắt màu sậm và sặc sỡ như tím, xanh dương, nâu, tím, hồng đậm… và dùng tán màu nhạt ở đầu mắt và đậm dần ở phía đuôi. Tiếp theo nếu muốn tạo hiệu ứng hơn thì  bạn dùng nhũ màu thẫm thoa toàn bộ bầu mắt, đuôi m­­­­ắt màu đậm hơn một tông, tiếp đến là kẻ viền một đương line mỏng nhẹ lên mí trên để tạo độ sâu cho cửa sổ tâm hồn.

trang diem măt co dau 5 Tuyệt chiêu trang điểm mắt cô dâu trong ngày cưới

              Điểm nhấn ở cách trang điểm mắt cô dâu này đó là đánh màu nâu đất  ở phần hốc mắt

Nếu cô dâu muốn có sự trẻ trung sáng tạo hơn thì nên sử dụng bút bút chì kẻ để tạo thành đôi mắt mèo và thoa đều nhũ mắt đen màu khói lên bầu mắt, sau đó dùng cọ tán đều nhũ mắt xám metallic từ góc trong hốc mắt ra đến giữa bầu mắt để được lớp phủ bạc lấp lánh

trang diem măt co dau 6 Tuyệt chiêu trang điểm mắt cô dâu trong ngày cướiVậy là đã hoàn thiện những kiểu trang điểm mắt cô dâu, chúc các cô dâu tương lai trẻ đẹp và rạng rỡ trong ngày cưới.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook