Tuyệt chiêu trị hôi nách bằng phèn chua siêu hiệu quả

16:27:24 - 24/02/2014 - admin

Hôi nách là chứng bệnh ám ảnh đối với tất cả mọi người, thường gặp ở cả nam và nữ. Nguyên nhân xuất hiện tình trạng này là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách trong cơ thể. Tuyến này làm sâu trong vùng nách thường rất khó điều trị. Được dân gian lưu truyền từ lâu, trị hôi nách bằng phèn chua có tác dụng giảm lượng mồ hôi nách tiết ra, khử mùi hiệu quả.

trị hôi nách bằng phèn chua 2

Phèn chua có tác dụng trị mùi hôi nách hiệu quả

Có rất nhiều cách trị hôi nách bằng phèn chua được lưu truyền trong dân gian như:

Cách 1: Lấy khoảng 50g phèn chua đã bị giã nhỏ cho vào nồi nung. Sau đó, nung đều cho đến khi cạn nước, trở thành phèn xốp. Cuối cùng, lấy phèn xốp chà đều lên vùng bị hôi nách.

Cách 2: Phèn chua giã mịn kết hợp với khoảng  50% bột talc rồi thoa đều lên vùng nách

Cách 3: Sau khi tắm xong, bạn hãy lấy phèn chua chà đều lên vùng nách. Tuy cách này hơi mất công nhưng đem lại hiệu quả rất tốt.

trị hôi nách bằng phèn chua

Sau khi tắm, bạn có thể thoa đều phèn chua lên vùng nách

Trên đây là 3 cách trị hôi nách hiệu quả nhờ phèn chua hiệu quả, giúp bạn trị mồ hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của phương pháp này là cần đòi hỏi áp dụng trong khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả tốt. Đặc biệt, đối với những trường hợp hôi nách lâu năm, khi tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh mẽ thì phèn chua chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, chỉ có tác động bên ngoài

Ultra Dry là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động, chữa hôi nách vĩnh viễn. Sóng siêu âm sẽ phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách kết hợp với thiết bị nội soi đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra ngoài. Công nghệ mang tới hiệu quả triệt để đến 95%, phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi.

>>> Xem tiếp: Cách trị hôi nách vĩnh viễn “Ultra Dry”

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook