Tuyệt chiêu trị mụn đầu đen nhanh và hiệu quả

09:35:16 - 06/09/2013 - admin

Với những nguyên liệu sẵn có như nước chanh, cơm nóng, lòng trắng trứng…bạn có thể tự chế tạo cho mình một loại kem trị mụn đầu đen hiệu quả ngay tại nhà.

 

Không gây độc hại, lại hiệu quả nhanh chóng, những tuyệt chiêu trị mụn đầu đen hiệu quả dưới đây đang được các bạn trẻ tin dùng. Để loại bỏ những vết mụn đầu đen xấu xí kia, hãy thử áp dụng tại nhà bạn nhé.

Mặt nạ trị mụn đầu đen từ cơm nóng

Tuyet chieu tri mun dau den nhanh va hieu qua 1 Tuyệt chiêu trị mụn đầu đen nhanh và hiệu quả

Khi bạn vừa mới nấu cơm xong, hãy lấy một chút cơm còn nóng trong nồi nắm lại rồi lăn đi lăn lại trên phần sống mũi và phần mụn đầu đen. Bạn lăn cơm trên mặt và sống mũi tới khi cơm hết nóng và chuyển dần sang màu đen thì bạn bắt đầu rửa sạch mặt bằng nước ấm, sử dụng một chút nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông nhé. Đừng nôn nóng nếu sau 1- 2 lần mà bạn không thấy hiệu quả, bởi vì để trị mụn đầu đen được hiệu quả bạn cần phải mất một khoảng thời gian không ngắn, hãy cố gắng kiên trì thực hiện việc trị mụn đầu đen bằng cơm nóng mỗi ngày để trị mụn đầu đen được tận gốc nhé.

Trị mụn đầu đen với nước chanh

Tuyet chieu tri mun dau den nhanh va hieu qua 2 Tuyệt chiêu trị mụn đầu đen nhanh và hiệu quả

Chanh không chỉ tốt cho sức khỏe, tốt cho việc làm đẹp da mà chanh còn giúp bạn trị mụn đầu đen hiệu quả nữa đấy. Hàng ngày trước khi đi ngủ, bạn hãy thoa một chút nước chanh vào phần mụn đầu đen trên sống mũi và rửa sạch mặt bằng nước ấm vào mỗi sáng. Cách làm này hiệu quả mà rất dễ để thực hiện, không khiến bạn phải tốn nhiều thời gian cho việc trị mụn.

Mặt nạ mật ong, muối, chanh

Tuyet chieu tri mun dau den nhanh va hieu qua 3 Tuyệt chiêu trị mụn đầu đen nhanh và hiệu quả

Trộn đều 1 thìa muối, 2 thìa chanh và 2 thìa mật ong lại, thoa lên phần mụn đầu đen trên sống mũi hàng ngày. Mỗi lần thoa bạn đợi 15-20 phút đển hỗn hợp ngấm lên da, tẩy sạch các vễ bẩn trên lỗ chân lông rồi sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

Trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng gà

Tuyet chieu tri mun dau den nhanh va hieu qua 4 Tuyệt chiêu trị mụn đầu đen nhanh và hiệu quả

Để trị mụn đầu đen với lòng trắng trứng gà, bạn cần chuẩn bị một miếng vải sạch. Thoa đều lòng trắng trứng lên miếng vài sạch rồi sau đó đắp lên mũi. Sau khi để miếng vải khô lại bạn lột miếng vải đó ra. Miếng vải và lòng trắng trứng sẽ kéo đi những vết mụn trên sống mũi của bạn. Sau đó rửa sạch và đừng quên sử dụng một chút nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông nhé.

Bột ngọc trai

Tuyet chieu tri mun dau den nhanh va hieu qua 5 Tuyệt chiêu trị mụn đầu đen nhanh và hiệu quả

Bột ngọc trai là một trong những nguyên liệu mà chị em sử dụng để làm trắng da. Bột ngọc trai không chỉ làm sáng và mềm da, nó còn giúp da quét sạch hết những dấu vết của mụn đầu đen xấu xí. Đắp mặt nạ bột ngọc trai 2-3 lần 1 tuần sẽ khiến bạn có một làn da trắng  mịn không mụn đầu đen.

Thật tuyệt vời với những tuyệt chiêu trị mụn đầu đen hiệu quả trên phải không các bạn, chúc các bạn thành công!

TL

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook