Ưu nhược điểm của phương pháp phẫu thuật cấy tóc

14:54:58 - 30/10/2014 - admin

Cấy tóc có ưu điểm gì?

Kết quả tức thì. Lợi thế lớn nhất để cấy ghép tóc,dạy cắt tóc và phẫu thuật cắm tóc là họ tạo ra kết quả ngay lập tức. Bạn có được mái tóc trong các lĩnh vực đầu của bạn mà không có tóc trước, cách trị gàu và rụng tóc này sẽ chấm dứt đi mái tóc thua thớt ngày xưa của bạn.

tóc đẹp sau cấy tóc

Bạn kiểm soát các kết quả. Bạn kiểm soát tóc để di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Số lượng tóc bạn nhận được tùy theo số lượng tóc mà bạn muốn cấy (1.000 sợi hay 2.000 sợi).

Nhược điểm của cấy tóc?

Cấy tóc là phẫu thuật. Cũng giống như với phẫu thuật khác, sẽ có gây mê tham gia cũng như nguy cơ nhiễm trùng và biến chứng. Chịu đựng đau đớn, kiêng cữ hậu phẫu. Có thể gây ra nguyên nhân bị rụng tóc nhiều trở lại hoặc phản ứng dị ứng toàn bộ cơ thể gây tử vong (mặc dù rất hiếm).

Đối mặt với việc mất tóc ở vùng hiến và để lại sẹo. Mặc dù việc cắm tóc và cấy ghép có thể tạo ra kết quả ngay lập tức nhưng nguy cơ hói đầu còn xảy ra với phần còn lại của đầu của bạn.

Rủi ro phẫu thuật, tổn thương thần kinh, mô chết dọc theo vùng da bị lấy đi.

Bản vá mới được cấy ghép của bạn có thể trông khá tự nhiên như các khu vực khác xung quanh nó tiếp tục mỏng. Trong nhiều trường hợp, chỉ có các bản mới được cấy còn lại trong khi phần còn lại của khu vực xung quanh (trước khi cấy) đã biến mất hoàn toàn và hói.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook