Vì sao nhiều người lựa chọn thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

08:13:44 - 27/02/2015 - admin

Từ góc độ nhân tướng học của người Á Đông, đôi má lúm đồng tiền nhỏ là một biểu trưng của tài lộc và phú quý.

Dân gian quan niệm, má lúm đồng tiền càng rõ nét, người sở hữu càng gặp nhiều may mắn trên con đường danh vọng, thuận lợi trong xây dựng sự nghiệp và nhanh chóng tích trữ được nhiều tài sản. Ngoài ra, những người này thường có tính tình hoạt bát, lanh lợi thường thu hút người khác phái bởi nét duyên thầm.

 

Vì sao nhiều người lựa chọn thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền duyên dáng

Ngày nay, nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Miranda Kerr, BoA, Honey Lee, Shin Min Ah… không chỉ được người hâm mộ biết đến bởi tài năng, mà còn nổi bật nhờ đôi má lúm sau mỗi nụ cười tỏa nắng. Trong xã hội hiện đại, những quan điểm khác nhau về đôi má lúm đồng tiền vẫn còn nguyên giá trị và việc sở hữu không còn khó khăn nhờ công nghệ thẩm mỹ tạo hình.

Còn theo quan niệm của người phương Tây, vẫn mang ý nghĩa may mắn, nhưng đôi má lúm lại được ví như một nụ hôn nhẹ nhàng mà thiên sứ trao tặng cho người sở hữu. Bên cạnh đó, truyền thuyết Tây Phương còn lưu truyền, người có được má lúm đồng tiền sẽ luôn được thần Vệ nữ che chở. Vì vậy, nụ cười được nhấn nhá bởi đôi má lúm luôn tạo được nét quyến rũ và ấn tượng với người đối diện.

Vì sao nhiều người lựa chọn thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Các ca sĩ Hàn Quốc đều tạo má lúm đồng tiền

Theo khoa học, má lúm là một dạng dị tật bẩm sinh có yếu tố di truyền, được tạo nên ở vùng cơ má trong quá trình thai nhi phát triển và là “khuyết điểm” đặc biệt mà ai nấy cũng mong muốn có được. Kỹ thuật phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền cũng được hình thành trên cơ sở này, bằng việc sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học, khâu đính phần cơ bên trong má với phần da bên ngoài, tạo nên một điểm nhấn tinh tế trên đôi má.

Xem thêm

Nguồn: Dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook