Xăm môi như thế nào? – Cùng tìm hiểu quy trình phun xăm môi

05:51:39 - 21/12/2016 - admin

Xăm môi như thế nào là câu hỏi nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong thời gian gần đây. Để giúp bạn nắm bắt được xăm môi như thế nào, dưới đây là một số thông tin hữu ích về phun xăm môi bạn không nên bỏ qua. Tham khảo ngay!

Xăm môi như thế nào?

Để giúp các bạn nắm được xăm môi như thế nào thì mời tham khảo ngay quy trình phun xăm môi an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế ngay sau đây nhé.

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Ở bước đầu tiên này chuyên viên sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn màu mực xăm môi phù hợp với nước da, màu tóc, tuổi tác cũng như phù hợp với xu hướng trang điểm hiện tại của khách hàng.

xam moi nhu the nao 1

Chuyên viên đang tiến hành tư vấn xăm môi cho khách hàng

Sau đó, sẽ  tiến hành đo đạc, phác thảo sẵn khuôn môi phun xăm cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt của khách hàng (nếu môi mỏng thì ăn gian viền môi dày ra ngoài còn nếu môi dày thì thu hẹp lại viền môi vào bên trong).

+ Bước 2: Kiểm tra chất lượng mực xăm, pha màu và vô trùng dụng cụ phun xăm

Chuyên viên tiến hành kiểm tra chất lượng mực xăm sau đó pha màu theo màu sắc khách hàng đã lựa chọn.

Tiếp theo, tiến hành vô trùng bộ dụng cụ phun xăm nhằm đảm bảo hạn chế tối đa các bệnh viêm nhiễm, lây truyền do dụng cụ phun xăm không sạch sẽ. Đến đây chắc hẳn bạn đã phần nào giải đáp được xăm môi như thế nào.

+ Bước 3: Vệ sinh, bôi tê vùng phun xăm môi

xam moi nhu the nao 2

Chuyên viên tiến hành phun xăm môi cho khách hàng

Chuyên viên sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn sau đó bôi tê nhẹ vùng môi phun xăm để khách hàng không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình phun xăm.

+ Bước 4: Tiến hành phun xăm môi

Bước cuối cùng chuyên viên sẽ tiến hành phun xăm môi theo hình dáng khuôn môi và màu môi đẹp đã phác thảo sẵn trước đó. Sau khi phun xăm, chuyên viên sẽ kiểm tra chất lượng phun xăm môi đồng thời dặn dò khách hàng kiêng khem sau khi về nhà để khách hàng có được kết quả phun xăm tốt nhất.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi “Xăm môi như thế nào?” hy vọng sẽ giúp bạn phần nào có thể nắm rõ hơn và đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook