Chế biến kem tẩy lông với lòng trắng trứng gà

10:47:48 - 05/09/2015 - admin

Để triệt lông nách thì có rất nhiều cách nhưng chị em thường dùng chủ yếu đó là nhíp để nhổ nếu như sử dụng như vậy sẽ làm cho chị em bị đau và lỗ chân lông cũng to hơn khiến vùng da bị sần sùi.Cùng khám phá cách nhổ lông nách không sử dụng nhíp dưới đây nhé.

Dùng lòng trắng trứng gà + bột nghệ để làm kem tay long vùng cánh

3-tuyet-chieu-triet-long-vung-nach-tai-nha-khong-can-nhip2

– Bạn cần 1 lòng trắng trứng gà + 1 thìa bột nghệ nguyên chất + 1 thìa sữa tươi không đường.

– Làm sạch khu vực vùng nách, sau đó thoa hỗn hợp wax lông an toàn này lên.

– Không cần phải dán giấy lên, bạn chỉ cần để hỗn hợp khô lại trong 20 phút và bóc nhẹ ra, sau cùng rửa lại với nước ấm.

– Những sợi lông tơ sẽ được loại bỏ một cách dễ dàng, một tuần có thể áp dụng từ 2 – 3 lần, trong vòng 3 tháng bạn sẽ có một trải nghiệm rõ rệt đầy tự tin khi vươn cao vùng cánh lên đấy nhé!

Kết hợp lòng trắng trứng gà + giấm + bột gạo

3-tuyet-chieu-triet-long-vung-nach-tai-nha-khong-can-nhip3

– Hãy chuẩn bị các nguyên liệu gồm: lòng trắng trứng gà, giấm, bột gạo.

– Trộn tất cả theo tỉ lệ đều nhau để tọa hỗn hợp sệt.

– Làm sạch vùng nách và thoa nó lên, sau khoảng 15 phút dùng khăn lau sạch lại.

Sử dụng trứng gà trong các công thức triệt lông vùng dưới cánh tay mà không cần dùng nhíp xem ra khá đơn giản đúng không nào? Tuy nhiên, lưu ý với các bạn đây là khu vực da nhạy cảm nhé, cho nên khi thực hiện bạn cần phải để ý những lưu ý sau đây nhằm mục đích phát huy hiệu quả làm sạch lẫn chăm sóc nó tốt nhất.

Với vùng lông nách bạn nên thực hiện việc triệt lông thường xuyên, thường thì lông nách dài khoảng 2mm là bạn nên thực hiện triệt lông.

Một điều bạn cũng cần lưu ý là khi thực hiện xong việc tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên, để tránh tình trạng thâm da, khi tắm bạn nên dùng chanh chà xát nhẹ nhàng lên vùng nách để loại trừ vết thâm và mồ hôi.

Để tránh tổn thương da, bạn nên tẩy tế bào chết trước khi triệt lông nách tại nhà.

Sau khi thực hiện phương pháp tẩy lông nách tự nhiên bạn hãy thoa một ít kem dưỡng ẩm phù hợp lên da để giúp nó trắng sáng và hoàn hảo hơn.

Gợi ý xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook