Công nghệ New E-Light triệt lông có bị thâm không

10:33:46 - 18/09/2015 - admin

Một bạn gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Đông Á như sau: Cháu có có vùng lông dưới cách tai khá nhiều nó và chạm vào da khiến chau sinh hoạt rất bất tiện.Cháu cũng đã lên mạng tìm hiểu về các cách và công nghệ triệt lông nách thì cháu chọn ra được công nghệ New E-Light tại thẩm mỹ viện Đông Á mình là toàn diện nhất.Nhưng cháu vẫn thắc mắc rằng khi triệt lông bằng công nghệ này xong có bị thâm hay không? mong được bác sĩ trả lời sớm nhất.Cháu xin cám ơn.

(Thu Trang – Hà Nội)

Phuong-phap-triet-long-vinh-vien-2

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang, Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Có rất nhiều cach tay long vùng nách như cạo, nhổ, waxing bằng kem bôi nhưng hiệu quả sẽ không được như ý vì chỉ được một thời gian là lông sẽ lại mọc, rậm và cứng, ngoài ra, còn có thể gây ra một số tác dụng phụ như lỗ chân lông to hay dị ứng,..Vì vậy, nếu triệt lông không đúng cách sẽ làm da bị tổn thương, có nguy cơ dẫn đến bệnh viêm nang lông. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại như New Elight sẽ giúp hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, an toàn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phương pháp triet long nach bằng công nghệ New E-light đã được ứng dụng thành công và mang lại kết quả hài lòng cho mọi khách hàng. Đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn, không làm thâm da, giúp da mịn màng hơn.

Quy trinh triet long nach ưu việt của phương pháp này là luồng xung động ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, tách phần rễ của nang lông khỏi tế bào da. Sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.

Đặc biệt, trong khi tiến hành, chuyên gia sẽ kết hợp với sóng RF làm se khít lỗ chân lông, trị viêm nang lông, không những không làm thâm da mà còn làm mịn và sáng da, kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng triệt lông.

Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang đến cho bạn kết quả triệt lông hoàn toàn hài lòng, kết quả triệt lông tận gốc, vĩnh viễn, giúp làn da dưới cánh tay luôn được mịn màng, không bị viêm nang lông.

Hãy trực tiếp đến với trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook