Công nghệ triệt lông New E-Light có triệt lông vĩnh viện được không?

10:21:13 - 18/09/2015 - admin

Một bạn đặt câu hỏi:Tôi đã nhổ lông nay nhiều năm nay bằng nhíp nên nó để rất nhiều vết thâm trên nách khiến da bị sần sùi nhìn rất xấu xí khiến tôi không giám mặc các chiếc áo hở nách ra ngoài nữa.Mình có tham khảo cách triệt lông nách không gây vết thâm trên mạng và biết được công nghệ New E-Light có thể cải thiện được tình hình này của mình.Cho mình hỏi không biết công nghệ này có cải thiện được tình hình thật không?

Cach-wax-long-nach-tai-nha

Trả lời:

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Rất nhiều bạn nữ sử dụng phương pháp cạo, nhổ lông nách đều gặp phải vấn đề lỗ chân lông to khiến vùng da sần sùi đồng thời xuất hiện nhiều mảng sạm màu. Chính vì vậy, dù dọn cỏ thành công nhưng chị em cũng chẳng tự tin để khoe vùng dưới cánh tay với áo sát nách hay áo 2 dây điệu đà.

Để cải thiện tình trạng này bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light. Với công nghệ đỉnh cao kết hợp giữa ánh sáng New E-light, năng lượng quang học IPL và sóng tần RF cho phép triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng cách sợi lông khiến lông rụng đi 1 cách tự nhiên không đau rát lại cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Ngoài ra, trị liệu còn cho kết quả se khít lô chân lông và hỗ trợ xóa tan vùng sạm màu trên da.

Nhờ đó, công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn, vừa triệt lông nách hiệu quả lâu dài nhờ liệu trình nhanh chóng , an toàn không hại da, vừa làm đẹp da tự nhiên.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, mời bạn tới trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám nhé.

Gợi ý xem thêm dịch vụ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook