Đâu là loại kem tẩy lông tốt nhất hiện nay?

16:51:52 - 26/01/2016 - admin

Trên thì trường hiện tại xuất hiện rất nhiều loại thuốc tẩy lông khác nhau. Vậy đâu mới là loại kem tẩy lông tốt nhất hiện nay? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khác với khi xã hôi và con người chưa phát triển con người thường áp dụng tẩy lông bằng cách cạo, nhổ hay dùng đá mài… Còn ngày nay với sự tìm tòi và phát triển không ngừng của các nhà khoa học đã cho ra đời rất nhiều loại kem triệt lông để thay thế những cách tẩy lông truyền thống, mang lại kết quả tối ưu nhất sau khi thực hiện. Vậy đâu là loại kem tẩy lông tốt nhất hiện nay?

kem tay long chan tot nhat hien nay 1

Đâu là loại kem tẩy lông tốt nhất hiện nay?

Tuy nhiên trên thực tế của các diễn đàn thẩm mỹ thì các sản phẩm kem tẩy lông này chỉ có công dụng loại bỏ lông chân có hiệu quả trong thời gian ngắn, cần thực hiện sử dụng kem nhiều lần. Đó là chưa kể đến các nguy cơ tiềm ẩn trong kêm tẩy lông như:

- Bị kích ứng da khi sử dụng phải kem tẩy lông kém chất lượng

Có thể bạn quan tâm:

- Hàng kém chất lượng sẽ khiến tình trạng lông mọc rậm hơn và gây ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ cũng như gây ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của bạn.

Chính vì vậy dù bạn có thể tìm kiếm được loại kem tẩy lông tốt nhất hiện nay thì đây cũng không phải là cách mang lại hiệu quả triệt lông tốt nhất.

kem tay long chan tot nhat hien nay 2

Kết quả của việc sử dụng kem để tẩy lông chân

Trên 1 diễn đàn thẩm mỹ chị Giang (nhân viên văn phòng) chia sẻ: “Tôi đã từng sử dụng kem để tẩy lông chân và lông tay, ban đầu tôi rất vui mừng vì việc sử dụng kem tẩy lông rất đơn giản và nhẹ nhàng. Sau đó một thời gian tôi mới nhận thấy những chân lông mọc lên còn chắc và đen hơn lúc ban đầu”. 

Tuy nhiên, hiện nay với sự ra đời của công nghệ Diode Laser M3 – “xóa sổ” hoàn toàn vi-ô-lông-chỉ trong liệu trình từ sau 4-6 lần điều trị giuasp bạn có được làn da trắng hồng, mịn màng không còn dấu vết của vi-ô-lông cứng đầu. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn triệt lông bằng công nghệ Diode Laser M3, bởi công nghệ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả đạt được khắc phục hoàn toàn những nhước điểm của kem tẩy lông và kể cả loại  kem tẩy lông tốt nhất hiện nay.

Xem thêm tin tức khác: mặt nạ se khít lỗ chân lông

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook