Mách 2 cách làm sạch lông nách hiệu quả

10:27:26 - 05/09/2015 - admin

Chị em luôn muốn thổi bay nhưng cụm lông nách để có thể diễn những chiếc áo hay chiếc váy để khoe cơ thể của mình.Nhưng không phải ai cũng được như ý bởi những cụm lông nách khiến chị em khó chịu và mất tự tin khi để lộ ra vùng nhạy cảm mà lại có những đám lông xấu xí như thế này.Hôm nay dịch vụ thẩm mỹ xin được mách các bạn 2 cách làm sạch lông nách hiệu quả để có thể giúp chị em xua tan đi những lỗi lo lắng.

 

Cách làm sạch lông nách bằng kem triệt lông

3-cach-lam-sach-long-nach-ban-nen-tham-khao-2
Kem triệt lông chỉ là cách làm sạch lông nách tạm thời

Việc sử dụng kem tẩy lông là một trong các cách triệt lông nách khá hiệu quả. Tuy nhiên, nó chỉ có tác dụng tạm thời và chỉ sau một thời gian ngắn, lông có thể lại được mọc trở lại và “cứng đầu” hơn xưa. Nếu như bạn lựa chọn loại kem không phù hợp có thể gây kích ứng cho da, khiến da bị dị ứng sưng đỏ. Thậm chí, nếu không dùng kem tẩy lông tốt và đúng cách cũng là nguyên nhân khiến lông nách mọc ngược và nhiều hơn.

Cách làm sạch lông nách với CN New E-Light tiên tiến

Để giúp tẩy lông nách tận gốc và vĩnh viễn, bạn nên tham khảo sử dụng phương pháp triệt lông bằng New E-light. Đây được đánh giá là phương pháp giúp triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ giúp loại bỏ tận gốc chân lông mà New E-light còn giúp khắc phục các trường hợp viêm lỗ nang lông rất hiệu quả.

Cach-tay-long-nach-tu-nhien4

Nhiều bạn chưa biết tẩy lông nách ở đâu tốt và hiệu quả thì hiện nay phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng rất thành công cho đông đảo khách hàng. Để được tư vấn thêm về phương pháp này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook