Tẩy ria mép không hề khó với những nguyên liệu “lạ”

20:33:43 - 28/01/2016 - admin

1. Cách tẩy ria mép từ đu đủ và sữa tươi

* Công dụng: Đây là 2 nguyên liệu rất có lợi cho sức khỏe, cung cấp những vitamin cần thiết cho cơ thể. Không chỉ vậy khi kết hợp với nhau 2 nguyên liệu này còn là giải pháp cứu cánh giúp bạn tẩy ria mép ngay tại nhà.

tay ria mep 1

Cách tẩy ria mép từ đu đủ và sữa tươi

* Cách thực hiện: Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 miếng đu đủ chín đã loại bỏ vỏ đem xay nhuyễn, rồi đó trộn đều với sữa tươi không đường rồi thoa lên vùng da cần tẩy lông. Cứ như vậy mỗi tuần bạn hãy thực hiện cách tẩy ria mép này khoảng 3 lần để có được hiệu quả tẩy long và làm đẹp da tốt nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

2. Cách tẩy ria mép từ các loại lá

* Chuẩn bị nguyên liệu: lá sấu non 50g + lá chanh leo 50g + lá cây giành giành 30 g + rễ cây ớt 10g + 2 lá bàng già (đã ngã màu vàng) + 1/2 thìa cà phê phèn chua.

tay ria mep 2

Cách tẩy ria mép từ các loại lá

* Cách thực hiện: Bạn hãy lấy tất cả những loại lá đã chuẩn bị trên (trừ phèn chua) cho vào nồi sao vàng rồi chờ cho nguội và đổ phèn chua vào, thêm nước vừa để rửa mặt, đun sôi và để nguội. Sau đó lấy nước lá đó trong 1 thời gian ngày 1 lần bạn sẽ thấy hiệu quả tẩy ria mép sau 1 tháng.

3. Cách tẩy ria mép tại nhà từ bột nghệ

Bột nghệ là cách tẩy ria mép khá hiệu quả tại nhà, bạn có thể lấy bột nghệ đem trộn đều với nước cốt chanh theo tỉ lệ 3:1 để tạo thành hỗn hợp. Sau đó thoa hỗn hợp lên phần ria mép cần tẩy, để khoảng 20-25 phút thì rửa lại với nước ấm.

tay ria mep 3

Cách tẩy ria mép tại nhà từ bột nghệ

Mỗi tuần thực hiện cách tẩy ria mép này tuần 2-3 lần để có được kết quả tẩy lông ria mép tốt nhất bạn nhé. Kiên trì thực hiện bạn sẽ thấy những sợi lông mép nhạt dần và biến mất.

Trên đây là 3 cách tẩy ria mép an toàn, hiệu quả tại nhà. Tuy nhiên những cách này đòi hỏi bạn đầu tư nhiều thời gian và công sức mới có hiệu quả điều trị tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách triệt lông vùng mặt công nghệ Diode Laser M3 Hoa Kỳ giúp bạn triệt ria mép hiệu quả lên đến 99% sau 1 liệu trình điều trị từ 4-6 lần.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook