Tuyệt chiêu triệt lông vùng kín nam giới hiệu quả

10:43:36 - 25/01/2016 - admin

Cũng như nữ giới thì với những tuyệt chiêu triệt lông vùng kín nam giới tại nhà mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp phái mạnh không còn lo lắng về vi-ô-lông nữa. Mời bạn tham khảo!

1. Cách triệt lông vùng kín nam giới bằng bột nghệ

* Chuẩn bị: Bột nghệ và sữa tươi không đường

triet long vung kin nam gioi 1

Cách triệt lông vùng kín nam giới bằng bột nghệ

* Thực hiện: Bạn hãy lấy 1 lượng bột nghệ và sữa tươi cho vào 1 cái bát theo tỉ lệ 2 : 1 rồi trộn đều lên. Vệ sinh vùng cần tẩy lông sạch sẽ sau đó thoa hỗn hợp lên rồi dùng khăn mềm miết nhẹ theo chiều mọc của lông. Khoảng 15 phút sau nhẹ nhàng lột miếng vảo và rửa sạch lau khô bằng khăn mềm. Đây là cách triệt lông vùng kín nam giới đơn giản nhất.

 2. Tuyệt chiêu triệt lông vùng kín bằng chanh

* Chuẩn bị: 2 quả chanh tươi

triet long vung kin nam gioi 2

Tuyệt chiêu triệt lông vùng kín bằng chanh

* Thực hiện: Bạn hãy lấy 2 quả chanh tươi cắt đôi vắt nước cốt ra bát sau đó rửa sạch vùng cần tấy lông và lau khô. Rồi thoa nhẹ nhàng nước cốt chanh lên và massage trong vòng 10 phút, rửa lại với nước sạch. Kiên trì thực hiện cách triệt lông vùng kín nam giới này sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ.

 3. Cách triệt lông vùng kín nam giới bằng sáp ong

Có thể các bạn nam chưa biết nhưng sáp ong là một trong những nguyên liệu giúp tẩy lông hiệu quả tại nhà mà bạn nên áp dụng.

triet long vung kin nam gioi 3

Cách triệt lông vùng kín nam giới bằng sáp ong

Bạn chỉ cần lấy lương sáp ong vừa đủ dùng đem đun nóng và để nguội bớt sau đó rửa sạch vùng da cần tẩy lông và thoa sáp ong lên. Lưu ý độ nóng vừa phải của sáp ong để hiệu quả tấy lông cao. Mỗi tuần thực hiện cách triệt lông vùng kín nam giới này 1-2 lần.

4. Cách triệt lông vùng kín nam giới bằng bơ

Bơ là loại quả tẩy lông hiệu quả từ thiên nhiên mà các chị em phụ nữ hay dùng để tẩy lông, nam giới cũng có thể áp dụng cách này.

triet long vung kin nam gioi 4

Cách triệt lông vùng kín nam giới bằng bơ

Bạn chỉ cần chọn trái bơ tươi ngon cắt lấy phần cùi, rồi rửa sạch vùng da cần tẩy lông thoa bơ lên và dùng khăn ẩm miết ngược chiều sợi lông mọc và rửa lại bằng nước sạch sau 15 phút. Mỗi tuần thực hiện cách triệt lông vùng kín nam giới này 1-2 lần.

Ngoài những cách triệt lông vùng kín từ tự nhiên trên bạn có thể tham khảo thêm cách triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser – giải pháp triệt lông hoàn hảo đã được tổ chứ FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Xem thêm bài viết khác:

==>  triệt râu cho nam giới hiệu quả

==> cách tẩy ria mép hiệu quả nhất

Nguồn: http://trietlong.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook